Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 612
Lượt truy cập trong tuần: 473
Lượt truy cập trong tháng: 102872
Lượt truy cập trong năm: 188746
Tổng số truy cập: 2836940

VĂN HÓA XÃ HỘI VĂN HÓA XÃ HỘI

Tổ chức thăm hỏi và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách
Ngày đăng 02/02/2024 | 10:30  | Lượt xem: 76

Trong ngày 01/02/2024, các đoàn của phường Phương Liệt đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Thực hiện công tác tình nghĩa năm 2024, các đồng chí lãnh đạo phường Phương Liệt đã tổ chức thăm hỏi và động viên các hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường. Thông báo các chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước cho các đối tượng nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Giáp Thìn năm 2024. Trong dịp này, đoàn đã tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng) cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường. Món quà tuy nhỏ nhưng cũng phần nào thể hiện được sự quan tâm, chăm lo sâu sắc của Đảng và Nhà nước; của cấp ủy, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể các cấp tới các hộ chính sách, các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đảm bảo cho mọi người, mọi nhà dều có Tết.

Thời điểm Tết Nguyên đán đang cận kề, các hoạt động chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội càng diễn ra phong phú, sôi nổi, hòa cùng không khí vui Tết, đón Xuân rộn ràng trên khắp mọi nẻo đường. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của toàn xã hội để tri ân những người có công, hỗ trợ những hoàn cảnh còn khó khăn đón Tết thêm vẹn đầy, lan tỏa thông điệp yêu thương của mùa xuân quê hương, đất nước đến mọi người, mọi nhà./.