Tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, thương binh và bệnh binh
Ngày đăng 18/07/2024 | 16:23  | Lượt xem: 76

Nhân dịp Ngày Thương binh - Liệt sĩ năm 2024, các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và hội đoàn thể phường Phương Liệt đã tổ chức nhiều hoạt động tình nghĩa thiết thực nhằm tri ân đến các thân nhân anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng.

Chiều ngày 17/7/2024, các đồng chí Bí thư Đảng ủy Hồ Anh Tuấn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Lê Trung Hiếu, Chủ tịch UBND Nguyễn Thắng Toàn, Phó Chủ tịch UBND Lê Hải Anh đã dẫn đầu các đoàn của phường Phương Liệt đến thăm hỏi và tặng quà cho 10 gia đình chính sách đang sinh sống tại địa phương.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, những người đã anh dũng chiến đấu để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Ân cần thăm hỏi sức khoẻ và tặng 10 suất quà của phường (mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng) cho thân nhân các gia đình liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh; đồng thời, các đồng chí cũng chúc các thân nhân, các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn phát huy truyền thống yêu nước là chỗ dựa tinh thần cho con cháu học tập, trưởng thành, đóng góp công sức xây dựng địa phương, đất nước ngày càng phát triển.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được phường Phương Liệt được tổ chức nhằm quan tâm chăm lo đến đời sống của các gia đình chính sách, thể hiện truyền thống tốt đẹp uống nước nhớ nguồn của dân tộc./.