Hội thi thiếu nhi vui hè phường Phương Liệt năm 2024
Ngày đăng 10/07/2024 | 12:07  | Lượt xem: 124

Sáng ngày 10/7, UBND phường Phương Liệt đã tổ chức Hội thi thiếu nhi vui hè năm 2024 hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề "Tự hào Thành phố em yêu”.

Sau phần khai mạc, Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn; các đội thi Khu dân cư đã thể hiện tài năng ở 02 nội dung thi: môn múa hát tập thể và tiết mục nghệ thuật tự chọn. Đối với môn thi Múa hát tập thể, mỗi đội tham gia 01 tiết mục Hát tập thể theo danh mục các ca khúc được tập huấn và 01 tiết mục Múa tập thể theo danh mục các điệu múa quy định của Thành phố trong nội dung tập huấn năm 2024. Đối với phần thi Tiết mục nghệ thuật tự chọn bao gồm các thể loại như đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, dân vũ, độc tấu, hòa tấu nhạc cụ... Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 05 giải Ba và 08 giải Khuyến khích; giải chuyên đề cho mỗi nội dung thi và giải phong trào ghi nhận công tác sinh hoạt hè và chăm sóc trẻ em của các khu dân cư.

Chăm lo bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước là nhiệm vụ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, nhà trường, gia đình và cộng đồng xã hội. Đảng bộ và chính quyền phường Phương Liệt luôn xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm. Vì vậy, hàng năm việc tổ chức Hội thi thiếu nhi vui hè và hoạt động sinh hoạt hè đã thu hút đông đảo trẻ em tham gia. Hội thi thiếu nhi vui hè là hoạt động bổ ích trong dịp hè, từ đó tạo sân chơi lành mạnh để các em thanh thiếu niên nhi đồng giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng sống, khả năng sáng tạo, tự tin, phát triển toàn diện và giúp các em có những ngày hè thực sự ý nghĩa để chuẩn bị bước vào năm học mới./.