TIN TỨC SỰ KIỆN TIN TỨC SỰ KIỆN

Giao hữu bóng chuyền hơi kỷ niệm 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô và hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi
Ngày đăng 05/10/2024 | 14:37  | Lượt xem: 63

Sáng ngày 05/10/2024, trong không khí hào hùng và phấn khởi của những ngày tháng 10 lịch sử, Hội Người cao tuổi phường Phương Liệt đã tổ chức chương trình biểu diễn dưỡng sinh và trận giao hữu môn bóng chuyền hơi.

Chương trình là dịp để toàn thể nhân dân, cán bộ và hội viên trong phường cùng nhau ôn lại những trang sử vẻ vang của Thủ đô anh hùng - thành phố vì hoà bình, truyền thống của ngày Quốc tế Người cao tuổi; đồng thời thể hiện tinh thần thể thao, đoàn kết và gắn bó.

Đến dự và động viên có Bà Nguyễn Thị Thu Hường - Chủ tịch Hội NCT quận, Bà Đỗ Nguyệt Ánh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, Bà Phan Thị Thanh Hương - Chủ tịch UBMTTQ phường, Bà Lê Hải Anh - Phó Chủ tịch UBND phường cùng các đoàn thể chính trị xã hội phường, các ông bà Bí thư Chi bộ, Trưởng ban CTMT khu dân cư cùng đông đảo cổ động viên, nhân dân hưởng ứng.

Giải giao hữu bóng chuyền hơi nam nữ có 04 đội tham gia thi đấu, các đội bốc thăm thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Ngay sau màn các tiết mục Thể dục dưỡng sinh chào mừng, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường chuyền đẹp mắt, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Đây cũng là cơ hội để các thế hệ phường Phương Liệt tiếp nối truyền thống, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết xây dựng phường ngày càng phát triển, văn minh và hiện đại./.