Lượt truy cập trong năm: 206825

TIN TỨC SỰ KIỆN TIN TỨC SỰ KIỆN

Gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các ngành công tác Đảng năm 2020
Ngày đăng 15/10/2020 | 11:00  | Lượt xem: 259

Chiều 14/10, Đảng ủy phường Phương Liệt tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng về ngành Tuyên giáo, Tổ chức, Dân vận, Văn phòng cấp ủy và 72 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng.

Trong những năm qua, các ngành Tuyên giáo, Tổ chức, Dân vận, Văn phòng cấp ủy và ngành Kiểm tra đã chủ động khắc phục khó khăn, tham mưu giúp Ban Thường trực lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền, quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, Thành ủy và Quận ủy về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, công tác xây dựng Đảng và những vấn đề liên quan đến đời sống nhân dân; tham mưu giúp Đảng ủy chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt công tác cán bộ; thường xuyên củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh; làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát theo quy định của Điều lệ Đảng; thực hiện tốt công tác vận động quần chúng và quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo sự đồng thuận cao trong các tầng lớp nhân dân.

Đảng bộ phường Phương Liệt trải qua 39 năm xây dựng và trưởng thành đã có đội ngũ cán bộ, đảng viên hùng hậu với 1.618 đảng viên. Trong suốt chiều dài lịch sử, Đảng bộ phường luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ quận Thanh Xuân và sự phối hợp hiệu quả của các Ban xây dựng đảng quận. Tiếp nối truyền thống của mình, trong thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn… song các cấp ủy Đảng phường đã phối hợp tốt với lãnh đạo cơ quan cấp trên để lãnh đạo, chỉ đạo, động viên cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên nỗ lực phấn đấu, nâng cao chất lượng công tác tham mưu, năng lực quản lý, điều hành để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần quan trọng và trực tiếp vào thành tựu kinh tế - xã hội của phường và quận trong những năm qua. Các tổ chức xây dựng Đảng và đội ngũ cán bộ công tác Đảng đã vượt qua những khó khăn về cơ chế, chính sách, tổ chức bộ máy, điều kiện làm việc, tích cực, chủ động, sáng tạo tham mưu, phục vụ để các cấp ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng./.