Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 531
Lượt truy cập trong tuần: 1589
Lượt truy cập trong tháng: 19279
Lượt truy cập trong năm: 288399
Tổng số truy cập: 2936593

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ
Ngày đăng 06/05/2024 | 17:30  | Lượt xem: 244

Trong không khí hào hùng cả nước hướng về Điện Biên với kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy 5 châu, chấn động địa cầu, Cán bộ, hội viên Hội LHPN phường Phương Liệt tích cực lập thành tích và tham gia các hoạt động chào mừng.

Sáng 5-5, Hội LHPN phường đã tổ chức luyện tập và đồng diễn dân vũ trên nền 03 ca khúc "Qua miền Tây Bắc, Chiến thắng Điện Biên và Inh lả ơi" với sự tham gia của 136 vận động viên tại sân chơi khu dân cư 15. Đến dự có đồng chí Lê Trung Hiếu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường. Hoạt động này đã thu hút được sự vào cuộc của đông đảo cán bộ hội viên và sự quan tâm ủng hộ của các tầng lớp nhân dân cũng như hệ thống chính trị các khu dân cư trên địa bàn phường.

Cùng với Hội Cựu chiến binh và Hội Khuyến học phường đã tổ chức buổi “Sinh hoạt giáo dục truyền thống lịch sử” cho gần 900 cháu học sinh trường Tiểu học Phương Liệt. Phối hợp với Hội CCB phường thăm hỏi, tặng quà cho 07 chiến sỹ phường Phương Liệt tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954.

Các hoạt động chào mừng hết sức sôi nổi, thiết thực giáo dục truyền thống, niềm tự hào dân tộc cũng như đề cao giá trị truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ phụ nữ, các em học sinh và nhân dân phường Phương Liệt./.