Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 689
Lượt truy cập trong tuần: 1572
Lượt truy cập trong tháng: 19262
Lượt truy cập trong năm: 288382
Tổng số truy cập: 2936576

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Liên hoan nghệ thuật “Mãi mãi là bộ đội cụ Hồ” phường Phương Liệt năm 2024
Ngày đăng 12/05/2024 | 12:30  | Lượt xem: 145

Tối 11/5, Hội CCB phường Phương Liệt tưng bừng tổ chức Liên hoan nghệ thuật CCB Thủ đô lần thứu VI năm 2024 với chủ đề “Mãi mãi là bộ đội Cụ Hồ”. Đồng chí Đoàn Đình Lục - Chủ tịch Hội CCB quận Thanh Xuân và đồng chí Hồ Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy phường đã đến dự đêm liên hoan.

Liên hoan nghệ thuật “Mãi mãi là Bộ đội Cụ Hồ” năm 2024 của Hội Cựu chiến binh phường Phương Liệt với các thể loại ca, múa, nhạc ca ngợi Đảng, Bác, ca ngợi quê hương, đất nước thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, hội viên đến từ 19 chi hội cơ sở với 16 tiết mục đặc sắc đã được luyện tập, dàn dựng công phu và mang tính nghệ thuật cao. Những lời ca, tiếng hát của CCB đã khơi dậy tình yêu non sông đất nước, lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, Bác Hồ vĩ đại cũng như các anh hùng liệt sỹ, để càng thêm tự hào về những trang sử vẻ vang, ca ngợi sự hy sinh cao cả của lớp lớp các thế hệ “Bộ đội Cụ Hồ” cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. 

Liên hoan nghệ thuật “Mãi mãi là Bộ đội Cụ Hồ” đã thành công tốt đẹp, nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe và động viên, khích lệ tinh thần cho đội ngũ cán bộ, hội viên Hội CCB phường Phương Liệt, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội./.