Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 529
Lượt truy cập trong tuần: 1659
Lượt truy cập trong tháng: 19349
Lượt truy cập trong năm: 288469
Tổng số truy cập: 2936663

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau phường Phương Liệt
Ngày đăng 22/05/2024 | 15:30  | Lượt xem: 179

Sáng ngày 22/5/2024, UBND - Hội Người cao tuổi phường Phương Liệt tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau nhằm tạo môi trường để các thế hệ hỗ trợ nhau cùng phát triển kinh tế và xã hội.

Với mục đích giúp đỡ, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn và các thành viên cải thiện về kinh tế, sức khỏe, tinh thần, Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau được thành lập nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi ở khu dân cư. Đồng thời tạo điều kiện để Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định thành lập và thông qua quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. Theo đó, Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau phường Phương Liệt được thành lập với 42 thành viên, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm 05 thành viên. Các thành viên câu lạc bộ tham gia, sinh hoạt theo quy chế và dưới sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp của Hội Người cao tuổi phường Phương Liệt. Đây là tổ chức xã hội tự nguyện, tự quản có nhiệm vụ tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức về mọi mặt cho các thành viên trong câu lạc bộ.

Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau phường Phương Liệt được thành lập nhằm tập hợp đoàn kết người cao tuổi và trẻ tuổi cùng nhau góp sức thực hiện các hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò người cao tuổi. Đồng thời tạo điều kiện cho người cao tuổi nghèo, khó khăn cải thiện chất lượng cuộc sống tăng thu nhập, giúp nhau thoát nghèo và trao đổi thông tin, giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.