Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 332
Lượt truy cập trong tuần: 6947
Lượt truy cập trong tháng: 20145
Lượt truy cập trong năm: 654532
Tổng số truy cập: 1993613

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Khánh thành công trình Thể dục thể thao ngoài trời tại sân chơi Khu dân cư số 15
Ngày đăng 07/07/2021 | 11:30  | Lượt xem: 198

Sáng ngày 07/7, Hội LHPN phường Phương Liệt phối hợp với Khu dân cư 15 tổ chức khánh thành công trình TDTT ngoài trời tại Sân chơi khu dân cư (Số 32 Nguyễn Văn Trỗi) chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp .

Phát biểu tại buổi Khánh thành công trình Thể dục thể thao ngoài trời, chị Lê Thị Tố Liên, Chủ tịch Hội LHPN phường Phương Liệt, chia sẻ: "Để thực hiện được công trình này là nhờ vào sự đồng lòng của hơn 2.000 cán bộ hội viên học theo gương Bác với mô hình nuôi lợn nhựa tiết kiệm, sự ủng hộ của hệ thống chính trị và nhân dân Khu dân cư số 15".

"Từ hoạt động này, chúng tôi mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và hiệu quả, là nơi thu hút đông đảo nhân dân tham gia tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe mỗi cá nhân, đồng thời thiết thực học tập và làm theo Chủ tịch Hồ Chí Minh trong rèn luyện thân thể. Mong rằng chúng ta sẽ có nhiều thiết bị hơn nữa được lắp đặt để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của nhân dân", chị Tố Liên cho biết thêm.

Chị Tố Liên cho biết: “Với số tiền 30 triệu, trong đó của Hội LHPN phường là 15 triệu đồng và Khu dân cư số 15 góp 15 triệu, chúng tôi đã mua sắm 3 thiết bị tập thể dục và lắp đặt tại sân chơi Khu dân cư 15. Đây là công trình thiết thực hưởng ứng kế hoạch xã hội hóa sân chơi của Hội LHPN quận Thanh Xuân để chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp”.

Đối với các dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời, việc thi công đòi hỏi phải chắc chắn, đảm bảo an toàn, chính vì vậy việc người dân Khu dân cư số 15 trực tiếp giám sát, kiểm tra thi công mang lại sự yên tâm cho người sử dụng.

Theo người dân Khu dân cư số 15, thời gian lắp đặt được thực hiện trong 1 buổi sáng, công đoạn lắp cẩn thận, chắc chắn. Nhân dân rất vui mừng khi có công trình thể dục thể thao ngoài trời giúp mọi người thêm sự lựa chọn khi tập thể dục tại đây.

Bà Đinh Thị Bích Hạnh, Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Thanh Xuân, ghi nhận và đánh giá cao công tác dân vận, tuyên truyền của Hội LHPN phường Phương Liệt và hệ thống chính trị ở các khu dân cư. Đặc biệt là các mô hình Trang bị dụng cụ thể dục thể thao, thiết bị đồ chơi cho trẻ em tại sân chơi, địa điểm công cộng trên địa bàn phường bằng nguồn Xã hội hoá từ cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân./.