HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Khánh thành công trình thể dục thể thao ngoài trời tại Sân chơi số 3
Ngày đăng 25/10/2021 | 10:28  | Lượt xem: 368

Ngày 20/10 Hội LHPN phường Phương Liệt quận Thanh Xuân đã tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2021); Khánh thành công trình thể dục thể thao ngoài trời khu dân cư 3,4 phường Phương Liệt. Công trình là sự kiện chào mừng Địa hội đại biểu phụ nữ các cấp

Năm 2021 là năm có nhiều sự kiện chính trị lớn và quan trọng trong đó là Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, 25 năm kỷ niệm ngày thành lập Quận Thanh Xuân và 40 năm thành lập phường Phương Liệt. CBHV phụ nữ toàn Quận nói chung và CBNV phụ nữ phường phương Liệt nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng.

Tiếp tục thực hiện kế hoạch số 08/KH-BTV ngày 31/01/2020 về Chuyên đề: “Phụ nữ đảm nhận duy trì vệ sinh môi trường, trang trí cảnh quan tại các sân chơi trên địa bàn 11 phường bằng nguồn Xã hội hóa từ cán bộ, hội viên phụ nữ”  với Mô hình “Trang bị dụng cụ thể dục thể thao, thiết bị đồ chơi cho trẻ em tại 30 sân chơi, địa điểm công cộng trên địa bàn 11 phường bằng nguồn Xã hội hóa từ cán bộ, hội viên phụ nữ” của BTV Hội LHPN Quận Thanh Xuân đồng thời thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đăc biệt là được sự lãnh đạo, ủng hộ và tạo điều kiện của Đảng ủy, UBND phường.

Ngày 20/10/2021, Hội LHPN phường phương Liệt phối hợp cùng với KDC số 3,4 tổ chức khánh thành công trình Thể dục thể thao ngoài trời chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp. Để thực hiện được công trình này là nhờ vào sự đồng lòng của hơn 2 nghìn cán bộ hội viên học theo gương Bác với mô hình nuôi lợn nhựa tiết kiệm và sự ủng hộ của hệ thống chính trị và nhân dân KDC số 3,4. Từ số tiền 30 triệu này trong đó của Hội PHPN phường là 15 triệu và của KDC số3,4 là 15 triệu, chúng tôi đã mua sắm 3 thiết bị tập thể dục và lắp đặt tại sân chơi khu dân cư số 3,4. Đây là công trình thiết thực hưởng ứng kế hoạch xã hội hóa sân chơi của Hội LHPN quận Thanh Xuân để chào mừng 25 năm kỷ niệm ngày thành lập Quận Thanh Xuân và 40 năm thành lập phường Phương Liệt.

Từ hoạt động này chúng tôi mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và hiệu quả là nơi thu hút đông đảo nhân dân tham gia tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe mỗi cá nhân đồng thời thiết thực học tập và làm theo Chủ tịch Hồ Chí Minh trong rèn luyện thân thể. Mong rằng từ 3 thiết bị này, chúng ta sẽ có tiếp nhiều thiết bị nữa được lắp đặt để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của nhân dân.