Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 449
Lượt truy cập trong tuần: 6868
Lượt truy cập trong tháng: 20066
Lượt truy cập trong năm: 654453
Tổng số truy cập: 1993534

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Hội nghị sơ kết công tác MTTQ quý I và trao trợ cấp thường xuyên cho hộ cận nghèo
Ngày đăng 15/04/2021 | 09:00  | Lượt xem: 109

Thực hiện chương trình công tác quý I năm 2021 và được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy. Sáng ngày 14/4/2021, Ban thường trực UB MTTQ phường Phương Liệt tổ chức Sơ kết công tác Mặt trận quý I, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021.

Thành phần dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực UB MTTQ phường; Các ông, bà Ủy viên UBMTTQ phường; Đại diện các tổ chức thành viên của UB MTTQ, Ban Thanh tra nhân dân, các ông, bà Trưởng Ban CTMT các TDP trên địa bàn phường.

Ông Lê Trung Hiếu - Chủ tịch UBMTTQ phường đã nêu những kết quả nổi bật của UB MTTQ và các tổ chức thành viên trong quý I dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và sự hướng dẫn về chuyên môn của Ban TT UBMTTQ quận đã nỗ lực triển khai phối hợp với UBND tuyên truyền vận động nhân dân tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua yêu nước. Bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy phường UB MTTQ phường phối hợp với UBND, các đoàn thể xây dựng hướng dẫn Ban CTMT các tổ dân phố, tuyên truyền Đại hội Đảng bộ quận, thành phố, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII. Phối hợp với UBND phường và các đoàn thể tiếp tục tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt theo dõi các đối tượng đến từ vùng dịch của tỉnh Hải Dương. Phối hợp với UBND và các đoàn thể tặng quà cho 04 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Ông Phạm Bá Khoản - Phó chủ tịch UB MTTQ phường báo cáo kết quả Ban thanh tra Nhân dân và ban GSĐTCĐ quý I, triệm vụ trọng tâm quý II. 

Trong quý I, UB MTTQ phường phối hợp với Ban vận động quỹ “Vì ngừơi nghèo” trích quỹ hỗ trợ 10 hộ cận nghèo = 500.000đ/1 hộ với tổng số tiền 15.000.000đ. TT UBMTTQ phường chỉ đạo các Ban CTMT phối hợp với tổ dân phố, các chi hội đoàn thể Vận động quỹ Biển đảo năm 2021 với tổng số tiền 172.000.000 đồng. Rà soát và kiện toàn các Ban CTMT nhiệm kỳ 2021-2024.

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Trung Hiếu - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường tiếp thu những ý kiến phát biểu tham gia tại hội nghị, Ban Thường trực UB MTTQ phường sẽ hoàn thiện báo cáo, bổ sung nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021. Ban Thường trực UB MTTQ tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy phường và hướng dẫn của UB MTTQ quận thực hiện tốt cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Phối hợp với UBND tổ chức thành công Đại hội Hội Đông y phường nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí cũng yêu cầu các Ban CTMT tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền vận động nhân dân giữ gìn VSMT, TTXD, TTĐT tiến tới những tiêu chuẩn của phường văn minh đô thị./.