HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Hội LHPN phường Phương Liệt tổ chức Sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2024
Ngày đăng 29/06/2024 | 08:30  | Lượt xem: 134

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 của Hội LHPN phường Phương Liệt; Căn cứ hướng dẫn số 01/HD-BCH ngày 28/06/2022 của BCH TW Hội LHPN Việt Nam. Hướng dẫn một số vấn đề về Hội viên danh dự nhiệm kỳ 2022-2027; Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, ngày Gia đình Việt Nam 28/6; Tập huấn công tác Hội năm 2024.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, sự tạo điều kiện của Ủy ban nhân dân phường Phương Liệt, hôm nay Hội LHPN phường Phương Liệt tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024; Ra mắt và trao quyết định hội viên danh dự; Kỷ niệm 23 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6), trao quà cho trẻ em  có hoàn cảnh khó khăn; Tập huấn công tác Hội năm 2024.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đinh Thị Bích Hạnh - Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Thanh Xuân; Đồng chí Lê Trung Hiếu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Thắng Toàn - Chủ tịch UBND phường; các đồng chí UVTV Đảng ủy, lãnh đạo UBND; trưởng các Hội đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ, các bà là UVBCH, chi hội trưởng và đông đảo cán bộ hội từ tổ phó trở lên và 8 cháu khuyết tật là con CBHV có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Hội LHPN phường đã tổ chức ra mắt và trao Quyết định hội viên danh dự cho 20 đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy phường, UBND phường, Bí thư chi bộ và nghệ sĩ ưu tú.

Hội LHPN phường tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Hội nghị được nghe 2 tham luận về công tác phát triển hội viên và việc triển khai thực hiện mô hình thu gom phế liệu tại chi hội. Tại Hội nghị, Hội phường cũng vinh dự được nhận Bằng khen của Hội LHPN Thành phố Hà Nội là “Tập thể có thành tích xuất sắc nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021-2026” do đồng chí Phó chủ tịch Hội LHPN quận Thanh Xuân trao tặng.

Kỷ niệm 23 năm ngày Gia đình Việt Nam 28 tháng 6, thực hiện tháng hành động vì trẻ em, Hội phường đã chỉ đạo các chi hội chủ động thăm hỏi động viên các cán bộ hội viên, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 20 triệu đồng. Tại hội nghị, Hội phường đã tặng 8 xuất quà trị giá mỗi xuất là 500.000 đồng cho 8 cháu khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Hội phường đã tổ chức tập huấn công tác Hội cho 125 cán bộ hội từ tổ phó trở lên về nội dung ứng dụng công nghệ thông tin trong Công tác Hội./.