Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 343
Lượt truy cập trong tuần: 6922
Lượt truy cập trong tháng: 20120
Lượt truy cập trong năm: 654507
Tổng số truy cập: 1993588

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Chung tay trong công tác phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 01/06/2021 | 10:30  | Lượt xem: 105

Với tinh thần chung tay góp sức, đồng hành cùng Ban chỉ đạo chống dịch, các hội, đoàn thể trong phường đã cũng góp sức với địa phương chống dịch bằng nhiều chương trình, hành động cụ thể.

Trong thời gian vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Chữ thập đỏ phường Phương Liệt đã phát động trong cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm ủng hộ tiền mặt, khẩu trang y tế và các nhu yếu phẩm thiết yếu để hỗ trợ Ban chỉ đạo, đội ngũ y bác sĩ và các lực lượng tham gia chống dịch.

Hội Chữ thập đỏ phường đã trao quà hỗ trợ Trạm Y tế phường Phương Liệt 03 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu trong công tác phòng, chống dịch.

Chiều 31/5/2021, BTV Hội LHPN phường Phương Liệt đã tặng quà ủng hộ công tác phòng chống dịch đến BCĐ phòng chống dịch phường, Y tế, Công an, Quân sự phường với tổng số tiền là 12 triệu đồng. Đồng chí Nguyễn Thắng Toàn - Chủ tịch UBND  phường đã thay mặt cảm ơn Hội LHPN phường đã quan tâm, chia sẻ và động viên kịp thời.

Để thiết thực góp phần vào công tác phòng chống dịch, Ủy ban MTTQ phường đã phát động triển khai các hoạt động để hỗ trợ đội ngũ y, bác sỹ, công an, những người tham gia trong tuyến đầu phòng chống Covid-19 và đặc biệt quan tâm đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh tại địa phương./.