Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 404
Lượt truy cập trong tuần: 523
Lượt truy cập trong tháng: 102922
Lượt truy cập trong năm: 188796
Tổng số truy cập: 2836990

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phương Liệt lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029
Ngày đăng 01/04/2024 | 14:30  | Lượt xem: 533

Sáng ngày 01/4/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phương Liệt đã tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại hội vinh dự được đón Ông Nguyễn Minh Tiến - Phó Bí thư thường trực Quận Ủy, Chủ tịch HĐND quận; Ông Khổng Minh Thảo - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận; nguyên Bí thư Đảng uỷ phường và các ông, bà trong Tổ công tác của quận Thanh Xuân; cùng tới dự động viên Đại hội còn có các ông, bà Chủ tịch UBMTTQ các phường trên địa bàn quận. 

Lãnh đạo phường tới dự và chỉ đạo Đại hội có Ông Hồ Anh Tuấn - QUV, Bí thư Đảng ủy phường; Ông Lê Trung Hiếu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Ông Nguyễn Thắng Toàn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các ông bà trong Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND; các vị Nguyên Chủ tịch UB MTTQ phường qua các thời kỳ; các ông bà trưởng các đoàn thể CT-XH, các phường bạn, các ông, bà Bí thư Chi bộ các khu dân cư, đơn vị, trường học trên địa bàn và 94 đại biểu chính thức đại diện cho các tầng lớp Nhân dân, giai cấp, dân tộc, tôn giáo phường đã về tham dự Đại hội. 

Với chủ đề "Dân chủ - Đoàn kết - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển"; Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Phương Liệt đã thống nhất với mục tiêu, chỉ tiêu và chương trình hành động nhiệm kỳ tới. Thông qua Nghị quyết Đại hội. Đó là những văn kiện quan trọng, tập trung trí tuệ không chỉ riêng của Mặt trận mà của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân trong toàn phường. Đại hội đã được nghe các báo cáo tham luận với các nội dung tiêu biểu trên các mặt hoạt động của Mặt trận, thành viên của tổ chức mặt trận. Các bài tham luận đã bổ sung và góp ý nhiều biện pháp hay để trong thời gian tới các hoạt động của công tác Mặt trận sẽ tốt hơn.

Đại hội đã hiệp thương dân chủ cử ra 43 vị Ủy viên UB MTTQ Việt Nam phường khóa XIII, nhiệm kỳ 2024-2029. Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ủy ban MTTQ phường đã hiệp thương cử các chức danh Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và Ủy viên Thường trực. Đại hội cũng đã tiến hành hiệp thương cử Đoàn đại biểu đại diện cho khối đại đoàn kết toàn dân của phường đi dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân đảm bảo cơ cấu, thành phần, số lượng theo Quyết định phân bổ của Ủy ban MTTQ quận. 

Qua 01 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội MTTQ VN phường Phương Liệt lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp./.