CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Hội nghị gặp mặt cán bộ và giao nhiệm vụ công tác Tết năm 2024
Ngày đăng 05/02/2024 | 11:30  | Lượt xem: 159

Thực hiện chương trình công tác năm 2024, ngày 02/02, phường Phương Liệt đã tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ chủ chốt của phường, cơ sở và giao nhiệm vụ công tác trước, trong và sau Tết.

Hội nghị đã nghe đại diện UBND phường triển khai Kế hoạch tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân các cấp năm 2024 và công tác bảo đảm ANCT-TTATXH-PCCC trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thắng Toàn quán triệt các nhiệm vụ trước, trong và sau Tết đến toàn thể cán bộ, hệ thống chinh trị các khu dân cư và tổ dân phố; yêu cầu các ban, ngành với tinh thần triển khai toàn diện, đồng bộ các nhiệm vụ Tết song song với công tác đảm bảo an sinh xã hội. Các khu dân cư, tổ dân phố tuyên truyền vận động nhân dân tham gia vệ sinh môi trường, trang trí cờ hoa mừng Đảng - mừng Xuân; Khuyến khích các khu dân cư tổ chức thăm hỏi, tăng quà các gia đình chính sách, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn để mọi người dân đều đón Tết vui tươi, phấn khởi; đảm bảo an toàn PCCC trong sử dụng pháo hoa, pháo nổ và trong việc cúng lễ, thắp hương, đốt vàng mã vào các ngày Lễ - Tết.

Năm 2024 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị - xã hội quan trọng của đất nước và Thủ đô; là năm thứ ba liên tiếp Thành phố thực hiện chủ đề công tác của năm là "Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển" với mục tiêu chuyển biến tích cực hơn trong các khâu đột phá, triển khai nhiều nhiệm vụ có tính chiến lược cho sự phát triển, đưa Hà Nội phát triển xứng tầm với vai trò, vị thế của Thủ đô. Cùng với quyết tâm cao, Bí thư Đảng ủy phường Hồ Anh Tuấn tin tưởng rằng toàn bộ hệ thống chính trị từ phường tới các khu dân cư và toàn thể nhân dân phường Phương Liệt tiếp tục đoàn kết nhất trí phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, KTXH, ANQP được giao, thiết thực thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ trọng đại trong năm 2024 và tiến tới xây dựng phường đạt chuẩn đô thị văn minh vào năm 2025./.