Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 1466
Lượt truy cập trong tuần: 10122
Lượt truy cập trong tháng: 73661
Lượt truy cập trong năm: 73661
Tổng số truy cập: 1412742

CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Quận ủy Thanh Xuân trao Huy hiệu 75, 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đảng viên phường Phương Liệt
Ngày đăng 28/08/2020 | 09:30  | Lượt xem: 134

Ngày 27-8, đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Thanh Xuân đã đến nhà riêng trao Huy hiệu 75, 70 năm tuổi Đảng đợt 2-9-2020 cho các đồng chí Đảng viên phường Phương Liệt.

Đợt này, Đảng bộ phường Phương Liệt có 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đồng chí Phạm Như Cương (Chi bộ 8), Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đồng chí Nguyễn Trọng Quỳ (Chi bộ 16).

Phát biểu chúc mừng các đảng viên, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Minh Tiến khẳng định, đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các đảng viên lão thành, mà còn là niềm vui chung của gia đình, dòng họ, chi bộ, Đảng bộ nơi các đảng viên sinh hoạt. Đồng chí nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp to lớn và quan trọng của các đồng chí đảng viên lão thành trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng, bảo vệ Thủ đô, đất nước.

Trước sự quan tâm của Đảng, các đồng chí Đảng viên đã bày tỏ xúc động khi được nhận Huy hiệu Đảng và nguyện phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt Nghị quyết của Đảng các cấp, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện giữ vững phẩm chất của người đảng viên, nêu cao tinh thần gương mẫu để làm tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và góp phần vào sự nghiệp của Đảng, xây dựng địa phương và Thủ đô ngày càng giàu mạnh./.