CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường Phương Liệt với nhân dân và đối thoại thủ tục hành chính lần 1, năm 2024
Ngày đăng 06/06/2024 | 09:02  | Lượt xem: 172

Chiều 5-6, UBND phường Phương Liệt đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với Nhân dân khi thực hiện thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị và đối thoại thủ tục hành chính, giải quyết TTHC lần 1, năm 2024.

Dự hội nghị có Ông Hồ Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy Phường; Ông Nguyễn Thắng Toàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Bà Phan Thị Thanh Hương - Chủ tịch UBMTTQ Phường. Tại Hội nghị, lãnh đạo UBND phường đã thông tin về kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 06 tháng đầu năm, ước thực hiện trong năm 2024 và nhiệm vụ trọng tâm thời gian tiếp theo; đồng thời, báo cáo giải quyết và trả lời các ý kiến, kiến nghị, phản ánh của Nhân dân quan tâm trước Kỳ họp thứ 13 - HĐND quận Thanh Xuân. Kết quả thực hiện công tác kiểm soát thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn trong 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2024.

Các đại biểu Nhân dân, các cá nhân tổ chức giao dịch hành chính tại phường bày tỏ đồng tình cao những kết quả tích cực của phường từ đầu năm 2024 đến nay. Với sự nỗ lực của Đảng ủy, chính quyền Phường và sự đồng thuận của người dân, phường Phương Liệt đã cơ bản thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn. Hội nghị đã tiếp nhận 02 ý kiến của ông (bà) đại diện các tổ dân phố và khu dân cư. Các nội dung xoay quanh các vấn đề về công tác phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự, văn minh đô thị, an sinh xã hội, ứng dụng cơ sở dữ liệu về dân cư trong thực hiện giao dịch hành chính.

Chủ tịch UBND phường Nguyễn Thắng Toàn đã tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của đại biểu nêu ra thuộc thẩm quyền được giao. Đồng thời khẳng định, ngay sau hội nghị đối thoại sẽ chỉ đạo các bộ phận chuyên môn phân loại các kiến nghị của Nhân dân và tập trung giải quyết thuộc thẩm quyền, kiến nghị các cơ quan chức năng có liên quan vào cuộc, kiểm tra, xử lý đối với các vấn đề thuộc thẩm quyền cấp trên./.