Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 590
Lượt truy cập trong tuần: 434
Lượt truy cập trong tháng: 102833
Lượt truy cập trong năm: 188707
Tổng số truy cập: 2836901

CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn và phát động phong trào thi đua nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024
Ngày đăng 16/02/2024 | 09:00  | Lượt xem: 103

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân - ngày làm việc đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Phương Liệt đã tổ chức Gặp mặt đầu Xuân, phát động phong trào thi đua, nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2024 và triển khai nhiệm vụ sau Tết.

Tại buổi Gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo phường đã gửi lời chúc mừng Năm mới đến các đại biểu và gia đình nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024. Phường đã thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người có công, các gia đình chính sách; bảo đảm tốt an sinh xã hội; làm tốt công tác an ninh trật tự trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân dân đón Tết vui tươi, lành mạnh. Trong dịp Tết, MTTQ và các tổ chức thành viên phát huy tinh thần tương thân, tương thân tương ái, đã kêu gọi, vận động, xã hội hóa được nhiều suất quà hỗ trợ các hộ cận nghèo, các gia đinh khó khăn, nạn nhân bị chất độc da cam/dioxin, các hội viên, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn...
Thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Bí thư Đảng ủy phát động các phong trào thi đua năm 2024, đặc biệt là phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với việc Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề năm 2024; tiếp tục thực hiện tốt chủ đề công tác của năm là "Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển". Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - văn hóa - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng nhất là công tác phòng cháy chữa cháy; tin tưởng với những thành tích của Phường đạt được trong năm qua sẽ tạo tiền đề để địa phương hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2024./.