Tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2020
Ngày đăng 01/10/2020 | 21:00  | Lượt xem: 40

Nhân dịp Tết trung thu năm 2020, UBND phường Phương Liệt đã tổ chức chương trình trao tặng học bổng, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh kho khăn trên địa bàn phường.

Một mùa trung thu nữa lại về, trên khắp các phố phường lại rực rỡ những chiếc đèn lồng, đèn ông sao đủ màu sắc. Trung thu không chỉ là ngày Tết của trẻ em, mà qua đó, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với thế hệ tương lai, nhất là đối với trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Đối với trẻ em, Tết Trung thu luôn là ngày hội được mong chờ nhất trong năm khi các em cảm nhận rõ được tình yêu thương của gia đình, xã hội; Để đem đến cho mọi trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn không khí vui tươi của ngày hội trăng rằm, UBND quận Thanh Xuân và UBND phường Phương Liệt đã dành 11 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng) và 84 suất quà (tổng giá trị 12 triệu đồng) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của phường Phương Liệt. Hỗ trợ 16 khu dân cư mỗi khu 1.000.000 đồng để tổ chức Tết Trung thu dước cơ sở.

Việc tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu là hoạt động ý nghĩa tạo điều kiện cho mọi trẻ em được vui chơi lành mạnh, tạo thêm động lực cho các em học sinh khó khăn yên tâm trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội./.