Tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc khánh 02/9
Ngày đăng 31/08/2020 | 17:30  | Lượt xem: 89

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2020), UBND phường Phương Liệt đã triển khai tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng.

Tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, văn hiến và anh hùng của Đảng, của nhân dân ta, nêu cao lòng tự hào, tự tôn dân tộc, khát vọng hòa bình của dân tộc;khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; những thành tựu to lớn và có ý nghĩa lịch sử của đất nước trong 75 năm xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa...

Tổ chức trang trí trực quan 06 pano, 12 băng zôn biểu ngữ, 100 cờ hoa đặt tại trụ sở và các tuyến phố chính; các khu dân cư ra quân vệ sinh môi trường bóc xóa quảng cáo rao vặt vào sáng thứ 7 (29/8), thực hiện treo cờ Tổ quốc (từ 31/8 đến 02/9). Nhân dịp này, phường tổ chức thăm hỏi, tặng quà 16 đồng chí cán bộ LTCM, TKN và bị địch bắt tù đày (mỗi suất quà trị giá 600.000đ).

Thông qua các hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong mọi tầng lớp Nhân dân, đồng thời khơi dậy tinh thần yêu nước, truyền thống lịch sử, tinh thần đại đoàn kết, niềm tự hào, ý chí tự lực, tự cường dân tộc, góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của Nhân dân vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, đổi mới và hội nhập quốc tế dưới sự lãnh đạo của Đảng./.