Sôi nổi Đêm hội Trăng rằm vui tết Trung thu năm 2022
Ngày đăng 08/09/2022 | 09:30  | Lượt xem: 120

Nhân dịp Tết Trung 2022, tối ngày 7/9, tại sân Trường Tiểu học Phương Liệt, UBND phường Phương Liệt đã tổ chức chương trình Đêm hội Trăng rằm vui tết Trung thu năm 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Thanh Xuân; các lãnh đạo quận, phường và đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn, nghe lãnh đạo UBND phường gửi lời chúc mừng tết Trung thu năm 2022 đến các em học sinh, thiếu nhi trên địa bàn phường và được xem hoạt cảnh Hằng Nga - chú Cuội, tiết mục xiếc và ảo thuật. giao lưu diễu hành rước đèn cùng với Hằng Nga, chú Cuội. Dịp này, UBND quận Thanh Xuân đã trao tặng 35 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, nguồn kinh phí của phường đã tặng 95 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng; cuối chương trình các đồng chí lãnh đạo đã phát 370 phần quà cho các em thiếu nhi đến tham dự.

Chương trình Đêm hội Trăng rằm vui tết Trung thu năm 2022 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khuyến khích các em thiếu nhi cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới./.