Lượt truy cập trong tuần: 11952

Học sinh Phương Liệt hân hoan trong ngày khai giảng năm học 2020-2021
Ngày đăng 05/09/2020 | 15:00  | Lượt xem: 103

Sáng 5-9, hòa chung không khí phấn khởi của học sinh trên cả nước, các trường học trên địa bàn phường Phương Liệt long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào đón năm học mới.

Trước khi vào lễ khai giảng, toàn bộ đại biểu, thầy cô giáo và học sinh đã thực hiện các biện pháp bảo đảm phòng dịch Covid-19. Nhà trường đã xây dựng kịch bản chương trình ngắn gọn, song vẫn bảo đảm đầy đủ các nội dung quan trọng để học sinh cảm nhận rõ khí thế và quyết tâm bước vào năm học mới. Các trường, nhóm lớp mầm non tổ chức chương trình lễ khai giảng trong lớp học, bảo đảm đón học sinh an toàn. Trường Tiểu học và THCS bố trí khối lớp đầu - cuối cấp trực tiếp tham dự lễ khai giảng, các khối lớp còn lại dự lễ khai giảng bằng hình thức trực tuyến.

Trong năm học 2020-2021, các trường học phấn đấu tiếp tục đổi mới giáo dục nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh; thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua dạy và học kết hợp với tăng cường đổi mới giáo dục đạo đức, rèn kỹ năng sống; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; tổ chức có hiệu quả các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp...