Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 162
Lượt truy cập trong tuần: 7022
Lượt truy cập trong tháng: 104045
Lượt truy cập trong năm: 104045
Tổng số truy cập: 1443126

VĂN HÓA XÃ HỘI VĂN HÓA XÃ HỘI

Chương trình truyền thông chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi năm 2020
Ngày đăng 25/09/2020 | 11:00  | Lượt xem: 61

Được sự hỗ trợ của Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân, ngày 24/9, UBND phường Phương Liệt tổ chức truyền thông Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi thực hiện mô hình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại cộng đồng năm 2020.

Hội nghị đã nghe Bác sỹ Trần Thị Dung - Ủy viên BCH TW Hội Người cao tuổi Việt Nam, Giám đốc Trung tâm tư vấn và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi truyền thông các kiến thức chăm sóc sức khỏe người cao tuổi; phòng ngừa và điều trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Chia sẻ kiến thức về già hóa dân số, chế độ dinh dưỡng hợp lý đối với sức khỏe người cao tuổi. Nâng cao sức khỏe người cao tuổi là góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, chất lượng dân số.

Đây là hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì Người cao tuổi. Việt Nam là nước có tốc độ già hóa dân số nhanh, công tác chăm sóc cũng như phát huy người cao tuổi càng cần được chú trọng, quan tâm nhiều hơn nữa. Trước hết, cần tiếp tục thực hiện thật tốt các chính sách an sinh xã hội đối với người cao tuổi, từng bước mở rộng diện, điều chỉnh mức hỗ trợ phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế./.