Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 148
Lượt truy cập trong tuần: 6958
Lượt truy cập trong tháng: 103981
Lượt truy cập trong năm: 103981
Tổng số truy cập: 1443062

TIN TỨC SỰ KIỆN TIN TỨC SỰ KIỆN

Gặp mặt kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam, tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2020
Ngày đăng 02/12/2020 | 10:00  | Lượt xem: 35

Sáng ngày 01/12 Hội CCB phường Phương Liệt đã tổ chức long trọng gặp mặt kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam, tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2020.

Về dự hội nghị có đồng chí Đoàn Đình Lục - Chủ tịch Hội CCB quận Thanh Xuân, về địa phương có đồng chí Nguyễn Mai Chi - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Lê Trung Hiếu - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch UB MTTQ phường; đồng chí Phan Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí Bí thư chi bộ trưởng các ban ngành đoàn thể, các đại biểu Cựu chiến binh xuất sắc.

Đọc báo cáo tổng kết, ông Vũ Quang Dung - Chủ tịch Hội CCB phường đã nêu bật những thành tích mà CCB phường đã đạt được trong năm vừa qua (Cho dù đại dịch Covid-19 diễn biến kéo dài phức tạp). Trong nhiều lĩnh vực trọng tâm không chỉ bảo vệ Đảng, chính quyền mà các vệ tinh là 19 chi hội đã hoạt động đều tay, nổi bật là chi hội 6, 8… Các cá nhân như đồng chí Nguyên, đồng chí Ký, đồng chí Mưa… đã thực sự nổi lên là cá nhân xuất sắc…

Ngoài công tác của chi hội. Các hoạt động văn nghệ thể thao của CCB phường được đẩy mạnh (minh chứng là đã được cấp Thành hội, Quận hội, cơ sở khen thưởng rất nhiều cho tập thể và cá nhân. Được sự quan tâm của Đảng ủy, Mặt trận cùng các đoàn thể cơ sở: Phong trào CCB của phường Phương Liệt tiếp tục được duy trì và phát huy hơn nữa trong nhiều năm qua./.