HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Phụ nữ trao tặng quà hỗ trợ giúp hội viên vượt qua khó khăn
Ngày đăng 21/04/2020 | 10:30  | Lượt xem: 155

Chiều 20/4, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Phương Liệt đã tổ chức hỗ trợ quà đợt 2 nhằm chia sẻ khó khăn của hội viên trong những ngày phòng chống dịch COVID-19.

Cán bộ Hội đã trao tặng quà cho 60 gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, mỗi hội viên được hỗ trợ 10kg gạo và 20 quả trứng, mỗi suất quà trị giá 200.000đ. Đây là hoạt động thiết thực của Hội Liên hiệp Phụ nữ phường thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với các hội viên nghèo không có việc làm, mất thu nhập trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội. Đồng thời, đây cũng là việc làm kịp thời, ý nghĩa cho thấy vai trò tích cực của Hội phường góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, cùng cả hệ thống chính trị trên địa bàn ngăn chặn dịch COVD-19./.