Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 189
Lượt truy cập trong tuần: 6953
Lượt truy cập trong tháng: 103976
Lượt truy cập trong năm: 103976
Tổng số truy cập: 1443057

CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 103 năm Cách mạng tháng Mười Nga (07/11/1917-07/11/2020)
Ngày đăng 06/11/2020 | 10:00  | Lượt xem: 50

Chiều 05/11, Đảng bộ quận Thanh Xuân - Đảng ủy phường Phương Liệt đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đã có quá trình cống hiến 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm vì sự nghiệp quang vinh của Đảng.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Võ Đăng Dũng - Phó Bí thư Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Mai Chi - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lê Trung Hiếu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Nguyễn Thắng Toàn - Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND phường và các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, TTMTTQ, Trưởng các đoàn thể, BCH Công an, BCH Quân sự, Bí thư Chi bộ và các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020.

Trong dịp này, Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội đã có Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho 25 Đảng viên thuộc Đảng bộ phường Phương Liệt. Đây là một vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng tiêp tục rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng giao phó.

Đồng chí Trần Thị Hạnh - Chi bộ 9 đại diện cho các đồng chí Đảng viên được nhận HHĐ đợt 07/11 đã tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí trong BCH Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Quận ủy Võ Đăng Dũng gửi lời chúc mừng đến các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí khẳng định: Đó là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong quá trình xây dựng và phát triển của tổ chức Đảng và của dân tộc. Các đảng viên tuỳ theo điều kiện, sức khỏe của bản thân để tiếp tục tham gia đóng góp cho Đảng bộ các cấp nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, ra sức thực hiện đạt kết quả cao nhất các chỉ tiêu, mục tiêu và nhiệm vụ KTXH - ANQP năm 2020./.