Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 211
Lượt truy cập trong tuần: 7004
Lượt truy cập trong tháng: 104027
Lượt truy cập trong năm: 104027
Tổng số truy cập: 1443108

CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân
Ngày đăng 24/10/2020 | 10:30  | Lượt xem: 56

Sáng ngày 23/10, Đảng ủy phường Phương Liệt đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân năm 2020.

Hội nghị đã nghe UBND phường báo cáo kết quả thực hiện 9 tháng đầu năm 2020 về công tác xây dựng Đảng và kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng. Báo cáo nêu lên những mặt còn hạn chế trong chỉ đạo tổ chức thực hiện và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trong công tác 3 tháng cuối năm 2020 để thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu KT-XH, ANQP của năm.

Hội nghị tiếp tục nghe đồng chí Lê Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường với báo cáo tổng hợp 16 ý kiến góp ý cho các đồng chí đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường thông qua các cuộc họp do các thành viên MTTQ thu thập từ các khu dân cư vá các đoàn thể.

Tại Hội nghị, ghi nhận thêm 08 ý kiến của đại biểu đề xuất, chia sẻ, kiến nghị với Đảng ủy phường về phong cách làm việc, chỉ đạo điều hành công việc, giám sát việc tổ chức thực hiện...; các đại biểu đã trao đổi, chất vấn về trách nhiệm, các giải pháp giải quyết của UBND phường về thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công tác cải cách thủ tục hành chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, trật tự đô thị xây dựng, công tác an sinh xã hội, công tác quản lý các dự án trên địa bàn phường;...

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, đồng chí Nguyễn Thắng Toàn - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã lắng nghe, tiếp thu và giải trình, trao đổi với các đại biểu về ý kiến, đề xuất. Đối với những vấn đề cần có thời gian xác minh làm rõ, đồng chí Chủ tịch UBND phường giao cho các cán bộ, công chức chuyên môn có liên quan nghiên cứu, báo cáo đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất để đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của nhân dân. Các nội dung trao đổi, đối thoại của đồng chí Chủ tịch UBND phường đã được các đại biểu dự hội nghị đồng tình đánh giá cao./.