Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 293
Lượt truy cập trong tuần: 6966
Lượt truy cập trong tháng: 20164
Lượt truy cập trong năm: 654551
Tổng số truy cập: 1993632

AN NINH - QUỐC PHÒNG AN NINH - QUỐC PHÒNG

Thăm hỏi động viên và tặng quà tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021
Ngày đăng 26/02/2021 | 15:00  | Lượt xem: 167

Nhằm động viên các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021, chiều ngày 25/2, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ và Hội đồng NVQS phường Phương Liệt đã tổ chức đến nhà thăm hỏi động viên và tặng quà cho 04 tân binh.

Tại các gia đình đến thăm, đoàn lãnh đạo phường đã động viên và tặng quà cho 04 đồng chí đoàn viên, thanh niên (trong đó có 03 thanh niên tình nguyện viết đơn) lên đường nhập ngũ năm 2021, với mỗi suất quà là Sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng. Các phần quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp dành cho các tân binh chính là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể phường giúp các tân binh có thêm động lực phát huy truyền thống quê hương, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, xứng đáng với truyền thống: “Bộ đội Cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc; xứng đáng là người công dân ưu tú, làm giàu cho đất nước.

Trong không khí tưng bừng và náo nức của mùa xuân mới mang đến một sức sống mới, một diện mạo mới cho đất nước và con người Việt Nam, góp phần hâm nóng bầu nhiệt huyết và khát vọng của tuổi trẻ. Thế hệ trẻ phường Phương Liệt luôn mang trong lòng niềm tự hào về những truyền thống tốt đẹp và hào hùng của dân tộc. Thế hệ trẻ hôm nay không chỉ nhận thức sâu sắc vai trò và trách nhiệm của mình trong công cuộc đổi mới đất nước mà còn bằng những hành động thiết thực, biến những nhận thức ấy thành hành động. Giờ đây nhập ngũ đối với các bạn thanh niên không còn là nghĩa vụ quân sự mà việc khoác trên mình bộ quân phục thực sự là niềm vinh dự, tự hào đối với những tân binh - những người muốn đóng góp sức mình vì sự bình yên của Tổ quốc./.