Hội nghị Tổng kết diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp phường năm 2020
Ngày đăng 13/11/2020 | 15:30  | Lượt xem: 48

Sáng ngày 13/11, phường Phương Liệt đã tổ chức tổng kết công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp phường năm 2020.

Diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Phương Liệt đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Khẳng định sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐND, UBND phường, sự vào cuộc toàn diện của hệ thống chính trị, sự hướng dẫn, chỉ đạo chặt chẽ và sâu sát của quận Thanh Xuân.

Để ghi nhận các kết quả đã đạt được, Chủ tịch UBND phường đã quyết định biểu dương, khen thưởng cho 39 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Phương Liệt năm 2020.

Xác định nhiệm vụ diễn tập là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm của năm 2020, Đảng ủy, UBND phường Phương Liệt đã triển khai tổ chức thực hiện nghiêm túc, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc; công tác chuẩn bị chu đáo, đầy đủ, đồng bộ về mọi mặt; thực hành diễn tập theo đúng chương trình, nội dung, thời gian, bảo đảm nghiêm túc, chất lượng, an toàn tuyệt đối, hiệu quả, thiết thực được UBND quận, Ban chỉ huy Quân sự quận Thanh Xuân đánh giá hoàn thành Tốt nhiệm vụ diễn tập./.